Cảm biến điện dung DOL 44R, iDOL 44R

Cảm biến điện dung DOL 44R là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để phát hiện thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn. DOL 44 là một loạt các dòng cảm biến relay điện dung bao gồm DOL 44R, iDOL 44R và DOL 44R.
IDOL 44R là tương lai của cảm biến báo đầy và báo cạn thức ăn. Dựa trên DOL 44R, iDOL 44R có tính năng thiết lập và điều chỉnh các thông số và cài đặt thông qua giao diện không dây NFC.
  • Liên hệ
  • 81080

Tên file

Mô tả

Tải về

DOL 44R Declaration
Declaration
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến điện dung DOL 44R là một loạt các dòng cảm biến điện dung để báo đầy và báo cạn thức ăn trông đường ăn silo, đường ăn máng cám, đường kính 30 mm với đầu ra relay tích hợp timer tạo độ trễ. Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành. Các cài đặt có thể dễ dàng thay đổi độ trễ và độ nhạy bằng tuốc nơ vít nhỏ trên thân cảm biến. DOL 44R có khả năng chống nhiễu cao (ví dụ: từ biến tần, động cơ và công tắc tơ). Lớp bảo vệ IP69K cung cấp khả năng bảo vệ cao nhất chống lại nước và các chất lỏng khác, ví dụ: trong quá trình vệ sinh chuồng trại.

  • Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành.
  • Các cài đặt có thể dễ dàng thay đổi tđộ trễ và độ nhạy bằng tuốc nơ vít nhỏ trên thân cảm biến.
  • DOL 44 chống nhiễu tốt với mạch bảo vệ EMC.
  • Do đó, cảm biến có thể được sử dụng trong môi trường có bộ biến tần.
  • Đèn LED màu đỏ cho biết rõ trạng thái hiện tại của cảm biến rơle.
Sản phẩm cùng loại

Cảm biến điện dung DOL 20, iDOL 20

DOL 20R có thể được sử dụng để đo mức độ trong phễu, khay đựng thức ăn, silo, thùng hoặc để kiểm soát các dây chuyền thức ăn gia cầm.

Cảm biến ánh sáng DOL 16

DOL 16 là một cảm biến được thiết kế để đo cường độ ánh sáng. Nó đã được phát triển để xử lý môi trường chăn nuôi khắc nghiệt nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp.

DOL 104 cảm biến độ ẩm

DOL 104 là cảm biến độ ẩm có độ chính xác cao để đo độ ẩm tương đối được thiết kế để sử dụng trong các chuồng trại chăn nuôi nhưng cũng rất phù hợp cho một số ứng dụng công nghiệp.

Cảm biến điện dung DOL 26

Cảm biến điện dung DOL 26 là một cảm biến điện dung để phát hiện các vật liệu lỏng và rắn. Thiết kế cơ học của cảm biến DOL 26 khiến nó trở nên lý tưởng để đưa vào các ứng dụng nhỏ với không gian hạn chế. Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến

Cảm biến CO2 DOL 19

DOL 19 là cảm biến carbon dioxide / CO2 được thiết kế chủ yếu cho các phép đo trong nhà chăn nuôi. Ngõ vào: 10-30 VDC Ngõ ra: 0-10 VDC, 0-5 VDC, 4-20 mA, tương ứng với 0-5000 PPM hoặc 0-10000 PPM

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm DOL 114

DOL 114 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến có các đặc tính tuyệt vời giống như cảm biến độ ẩm kỹ thuật số DOL 104.

Zalo
Hotline