Cảm biến điện dung DOL 27, iDOL 27

Cảm biến điện dung DOL 27, iDOL 27

DOL 27 / iDOL 27 là cảm biến điện dung để phát hiện vật liệu rắn và lỏng lẻo
  • Liên hệ
  • 23460

Tên file

Mô tả

Tải về

DOL 27 and iDOL 27 Declaration
Declaration
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

DOL 27 / iDOL 27 chống nhiễu EMI, chống ngắn mạch và quá tải. Các dòng SCR có đầu ra 2 dây. DOL 27 có tuavit để dễ dàng điều chỉnh độ trễ và đô nhạy của cảm biến. IDOL 27 dễ dàng điều chỉnh độ trễ và đô nhạy của cảm biến bằng cách sử dụng ứng dụng SmartAdjust. Độ nhạy của cảm biến có thể được cố định hoặc điều chỉnh bằng tuavit hoặc Ứng dụng SmartAdjust để phù hợp với các loại thức ăn khác nhau. Không còn bị hư cảm biến do lỗi lắp đặt. Thiết kế cơ học làm cho DOL 27 / iDOL 27 lý tưởng để tích hợp vào các ứng dụng có không gian hạn chế.

  • Phiên bản đầu ra PNP và NPN có sẵn trong các phiên bản 4 dây.
  • Các sản phẩm phù hợp cùng với công tắc tơ, relay, PLC và các sản phẩm tương tự trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.
  • DOL 27 / iDOL 27 miễn nhiễm với EMI, ngắn mạch và bất kỳ quá tải nào. Không còn bị cháy cảm biến do lỗi lắp đặt.
  • Tiêu thụ điện năng rất thấp ở trạng thái tắt - cho phép các cảm biến hoạt động song song trên cùng một công tắc tơ. Khả năng duy nhất để điều khiển hệ thống khoan chữ thập.
Sản phẩm cùng loại

DOL 44 Cảm Biến Điện Dung Tích Hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 44 Cảm biến điện dung tích hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-5v Fancom

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Fancom.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-3v Temptron 607 AC

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Temptron 607 AC với ngõ ra 0-10v tương đương với 0-100% độ ẩm tương đối.

dol 26

Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến

iDol 65 CAMERA

Giải pháp mới cho quy trình cân heo (lợn) tự động bằng máy ảnh iDOL 65. Hãy theo dõi sự pháp triển cân nặng của vật nuôi để có những sự điều chỉnh thích hợp về dinh dưỡng.

Zalo
Hotline