DOL 44 Cảm biến điện dung tích hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.
  • Liên hệ
  • 3504
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến điện dung DOL 44R là một loạt các dòng cảm biến điện dung để báo đầy và báo cạn thức ăn trông đường ăn silo, đường ăn máng cám, đường kính 30 mm với đầu ra relay tích hợp timer tạo độ trễ. Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành. Các cài đặt có thể dễ dàng thay đổi độ trễ và độ nhạy bằng tuốc nơ vít nhỏ trên thân cảm biến. DOL 44R có khả năng chống nhiễu cao (ví dụ: từ biến tần, động cơ và công tắc tơ). Lớp bảo vệ IP69K cung cấp khả năng bảo vệ cao nhất chống lại nước và các chất lỏng khác, ví dụ: trong quá trình vệ sinh chuồng trại.

  • Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành.
  • Các cài đặt có thể dễ dàng thay đổi tđộ trễ và độ nhạy bằng tuốc nơ vít nhỏ trên thân cảm biến.
  • DOL 44 chống nhiễu tốt với mạch bảo vệ EMC.
  • Do đó, cảm biến có thể được sử dụng trong môi trường có bộ biến tần.
  • Đèn LED màu đỏ cho biết rõ trạng thái hiện tại của cảm biến rơle.
Sản phẩm cùng loại

Cảm biến amoniac DOL 53

DOL 53 từng đoạt giải thưởng là một cảm biến được thiết kế đặc biệt để đo liên tục nồng độ amoniac (NH3) trong chuồng gia súc.

Cảm biến điện dung iDOL 46R ATEX

Cảm biến thức ăn điện dung iDOL 46R ATEX được thiết kế để phát hiện chung thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn. iDOL 46R ATEX là tương lai của cảm biến nguồn cấp dữ liệu. iDOL 46R ATEX có tính năng thiết lập và điều chỉnh các thông số và cài đặt thông qua một ứng dụng thân thiện với người dùng trên điện thoại thông minh của bạn.

Cảm biến điện dung DOL 44R, iDOL 44R

Cảm biến điện dung DOL 44R là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để phát hiện thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn. DOL 44 là một loạt các dòng cảm biến relay điện dung bao gồm DOL 44R, iDOL 44R và DOL 44R. IDOL 44R là tương lai của cảm biến báo đầy và báo cạn thức ăn. Dựa trên DOL 44R, iDOL 44R có tính năng thiết lập và điều chỉnh các thông số và cài đặt thông qua giao diện không dây NFC.

Cảm biến điện dung DOL 40 series

Dòng DOL 40R bao gồm ba mẫu là DOL 41R, DOL 43R và DOL 45R, tất cả đều có các chức năng khác nhau.

Cảm biến điện dung tích hợp đèn để thu hút vật nuôi DOL 28

DOL 28R / iDOL 28R là một cảm biến rơle điện dung duy nhất để phát hiện thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn trong hệ thống cấp liệu. Cảm biến có đầu ra rơ le bao gồm chức năng chuyển mạch. Cảm biến có đèn LED màu trắng để chiếu sáng máng chính điều khiển để thu hút vật nuôi ăn nhiều hơn.

Cảm biến điện dung DOL 27, iDOL 27

DOL 27 / iDOL 27 là cảm biến điện dung để phát hiện vật liệu rắn và lỏng lẻo

Zalo
Hotline