Cảm biến điện dung iDOL 46R ATEX

Cảm biến điện dung iDOL 46R ATEX

Cảm biến thức ăn điện dung iDOL 46R ATEX được thiết kế để phát hiện chung thức ăn chăn nuôi, ngũ cốc và chất rắn.
iDOL 46R ATEX là tương lai của cảm biến nguồn cấp dữ liệu. iDOL 46R ATEX có tính năng thiết lập và điều chỉnh các thông số và cài đặt thông qua một ứng dụng thân thiện với người dùng trên điện thoại thông minh của bạn.
  • Liên hệ
  • 5093

Tên file

Mô tả

Tải về

DOL 46 iDOL 46R Declaration
Declaration
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

iDOL 46R ATEX - Cảm biến điện dung được ATEX phê duyệt iDOL 46R ATEX được phê duyệt theo chỉ thị ATEX 2014/34 / EU để hoạt động trong môi trường bụi có nguy cơ gây nổ. Sự chấp thuận của ATEX làm cho iDOL 46R ATEX phù hợp để lắp đặt, bụi gây ra nguy cơ nổ sắp xảy ra được phân loại theo Vùng 20 và 21.

  • iDOL 46R ATEX dòng cảm biến relay điện dung từ cảm biến dol rất chắc chắn và dễ vận hành.
  • Thiết kế chắc chắn với lớp vỏ bằng nhựa với thử nghiệm va đập / sốc 7 joule.
  • Được kết hợp với ứng dụng đồng hành iDOL SmartAdjust trên điện thoại thông minh của bạn, iDOL 46R ATEX vừa dễ vận hành hơn vừa linh hoạt hơn bất kỳ cảm biến nguồn cấp điện dung nào khác. Ứng dụng đồng hành iDOL SmartAdjust cho phép người dùng cung cấp nhiều thông số hơn so với cảm biến truyền thống. Kết quả là một cảm biến linh hoạt hơn, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của người dùng. Các cấu hình đã thiết lập có thể được lưu trong ứng dụng và được sử dụng để định cấu hình các cảm biến mới. Các cấu hình thậm chí có thể được gửi đi khắp thế giới giúp khách hàng hoặc kỹ thuật viên thiết lập cảm biến.
Sản phẩm cùng loại

DOL 44 Cảm Biến Điện Dung Tích Hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 44 Cảm biến điện dung tích hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-5v Fancom

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Fancom.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-3v Temptron 607 AC

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Temptron 607 AC với ngõ ra 0-10v tương đương với 0-100% độ ẩm tương đối.

dol 26

Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến

iDol 65 CAMERA

Giải pháp mới cho quy trình cân heo (lợn) tự động bằng máy ảnh iDOL 65. Hãy theo dõi sự pháp triển cân nặng của vật nuôi để có những sự điều chỉnh thích hợp về dinh dưỡng.

Zalo
Hotline