DOL 44 Cảm biến điện dung tích hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.
  • Liên hệ
  • 3730
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến điện dung DOL 44R là một loạt các dòng cảm biến điện dung để báo đầy và báo cạn thức ăn trông đường ăn silo, đường ăn máng cám, đường kính 30 mm với đầu ra relay tích hợp timer tạo độ trễ. Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành. Các cài đặt có thể dễ dàng thay đổi độ trễ và độ nhạy bằng tuốc nơ vít nhỏ trên thân cảm biến. DOL 44R có khả năng chống nhiễu cao (ví dụ: từ biến tần, động cơ và công tắc tơ). Lớp bảo vệ IP69K cung cấp khả năng bảo vệ cao nhất chống lại nước và các chất lỏng khác, ví dụ: trong quá trình vệ sinh chuồng trại.

  • Các cảm biến có chức năng mạnh mẽ và dễ vận hành.
  • Các cài đặt có thể dễ dàng thay đổi tđộ trễ và độ nhạy bằng tuốc nơ vít nhỏ trên thân cảm biến.
  • DOL 44 chống nhiễu tốt với mạch bảo vệ EMC.
  • Do đó, cảm biến có thể được sử dụng trong môi trường có bộ biến tần.
  • Đèn LED màu đỏ cho biết rõ trạng thái hiện tại của cảm biến rơle.
Sản phẩm cùng loại

DOL 44 Cảm Biến Điện Dung Tích Hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-5v Fancom

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Fancom.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-3v Temptron 607 AC

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Temptron 607 AC với ngõ ra 0-10v tương đương với 0-100% độ ẩm tương đối.

dol 26

Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến

iDol 65 CAMERA

Giải pháp mới cho quy trình cân heo (lợn) tự động bằng máy ảnh iDOL 65. Hãy theo dõi sự pháp triển cân nặng của vật nuôi để có những sự điều chỉnh thích hợp về dinh dưỡng.

IDOL 63 Bộ giám sát khí hậu online

Với IDOL 63 Bộ giám sát khí hậu online bạn đã có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu khí hậu trong hệ thống các trang trại? Với các cảm biến DOL và phần mềm Omnifarm, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi và thu thập dữ liệu từ nhiều trang trại khác nhau trên một ứng dụng duy nhất để quản lý hệ thống nhiều trang trại của mình.

Zalo
Hotline