DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-5v Fancom

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Fancom.
  • Liên hệ
  • 71222
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến độ ẩm Dol 104 có đầu ra Analog đường đặt tuyến 0-5v tương đương với 0-100RH, dùng thay thế tốt cho các bộ điều khiển của Fancom Rotem, Munters,... với điện trở đầu ra rất thấp. Cảm biến độ ẩm Dol 104 được bảo vệ đầy đủ chống lại sự cố ngắn mạch và đứt dây. Cảm biến độ ẩm Dol 104 tích hợp bộ lọc Tefon cho phép ứng dụng trong các chuồng nuôi có độ ẩm cao liên tục. Cảm biến độ ẩm Dol 104 được điều khiển bởi bộ vi xử lý và có một đèn báo hiệu hai màu (LED) để thông báo về trạng thái hoạt động và chẩn đoán lỗi. Cảm biến độ ẩm Dol 104 có gắn sẵn chụp bảo vệ, không cần phải tháo cảm biến khi vệ sinh chuồng trại.

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Nông Nghiệp Profarm

Ngõ vào: 10-30 VDC
Ngõ ra: 0-3 VDC; 0.5-3 VDC; 1-3 VDC; 0-10 VDC; 0-5 VDC; 4-20 MA,... tương ứng với thang đo từ 0-100%.

Sản phẩm cùng loại

DOL 44 Cảm Biến Điện Dung Tích Hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 44 Cảm biến điện dung tích hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-3v Temptron 607 AC

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Temptron 607 AC với ngõ ra 0-10v tương đương với 0-100% độ ẩm tương đối.

dol 26

Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến

iDol 65 CAMERA

Giải pháp mới cho quy trình cân heo (lợn) tự động bằng máy ảnh iDOL 65. Hãy theo dõi sự pháp triển cân nặng của vật nuôi để có những sự điều chỉnh thích hợp về dinh dưỡng.

IDOL 63 Bộ giám sát khí hậu online

Với IDOL 63 Bộ giám sát khí hậu online bạn đã có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu khí hậu trong hệ thống các trang trại? Với các cảm biến DOL và phần mềm Omnifarm, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi và thu thập dữ liệu từ nhiều trang trại khác nhau trên một ứng dụng duy nhất để quản lý hệ thống nhiều trang trại của mình.

Zalo
Hotline