dol 26

Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến
  • Liên hệ
  • 4821
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến điện dung DOL 26 là cảm biến mạnh mẻ với IP69k tăng khả năng chịu đựng máy xịt áp lực, bụi bẩn. Có các phiên bản có sẵn cả với đuôi cáp thẳng cũng như đuôi cáp góc. DOL 26 với thiết kế EMI bảo vệ ngắn mạch và quá tải, tức là nguy cơ bị cháy cảm biến do lỗi cài đặt là không tồn tại. Cảm biến có mức tiêu thụ điện năng thấp ở chế độ chờ - và do đó một số cảm biến có thể hoạt động song song trên cùng một công tắc tơ. 
DOL 26 có sẵn với các tùy chọn đầu ra khác nhau: SCR 2 dây cho công tắc tơ hoặt relay. 4-dây PNP / NPN cho PLC.

  • Thiết kế cứng cho các ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp.
  • Hệ số hình thức nhỏ cho không gian hạn chế.
  • Có sẵn các tùy chọn đầu ra SCR, PNP và NPN.
  • Tùy chọn vỏ trơn hoặc có ren.

 

Sản phẩm cùng loại

DOL 44 Cảm Biến Điện Dung Tích Hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 44 Cảm biến điện dung tích hợp Relay

Cảm biến điện dung dòng DOL 44 là một cảm biến điện dung tích hợp relay và timer tạo độ trễ điện dung để báo mức báo đầy và báo cạn silo, hopper, máng ăn,... trong các hệ thống cho ăn thức ăn chăn nuôi tự động.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-5v Fancom

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Fancom.

DOL 104 cảm biến độ ẩm 0-3v Temptron 607 AC

DOL 104 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến thiết kế đặt biệt thay thế cho bộ điều khiển Temptron 607 AC với ngõ ra 0-10v tương đương với 0-100% độ ẩm tương đối.

iDol 65 CAMERA

Giải pháp mới cho quy trình cân heo (lợn) tự động bằng máy ảnh iDOL 65. Hãy theo dõi sự pháp triển cân nặng của vật nuôi để có những sự điều chỉnh thích hợp về dinh dưỡng.

IDOL 63 Bộ giám sát khí hậu online

Với IDOL 63 Bộ giám sát khí hậu online bạn đã có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu khí hậu trong hệ thống các trang trại? Với các cảm biến DOL và phần mềm Omnifarm, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi và thu thập dữ liệu từ nhiều trang trại khác nhau trên một ứng dụng duy nhất để quản lý hệ thống nhiều trang trại của mình.

Zalo
Hotline