dol 26

Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến
  • Liên hệ
  • 4655
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cảm biến điện dung DOL 26 là cảm biến mạnh mẻ với IP69k tăng khả năng chịu đựng máy xịt áp lực, bụi bẩn. Có các phiên bản có sẵn cả với đuôi cáp thẳng cũng như đuôi cáp góc. DOL 26 với thiết kế EMI bảo vệ ngắn mạch và quá tải, tức là nguy cơ bị cháy cảm biến do lỗi cài đặt là không tồn tại. Cảm biến có mức tiêu thụ điện năng thấp ở chế độ chờ - và do đó một số cảm biến có thể hoạt động song song trên cùng một công tắc tơ. 
DOL 26 có sẵn với các tùy chọn đầu ra khác nhau: SCR 2 dây cho công tắc tơ hoặt relay. 4-dây PNP / NPN cho PLC.

  • Thiết kế cứng cho các ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp.
  • Hệ số hình thức nhỏ cho không gian hạn chế.
  • Có sẵn các tùy chọn đầu ra SCR, PNP và NPN.
  • Tùy chọn vỏ trơn hoặc có ren.

 

Sản phẩm cùng loại

Cảm biến điện dung DOL 20, iDOL 20

DOL 20R có thể được sử dụng để đo mức độ trong phễu, khay đựng thức ăn, silo, thùng hoặc để kiểm soát các dây chuyền thức ăn gia cầm.

Cảm biến ánh sáng DOL 16

DOL 16 là một cảm biến được thiết kế để đo cường độ ánh sáng. Nó đã được phát triển để xử lý môi trường chăn nuôi khắc nghiệt nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp.

DOL 104 cảm biến độ ẩm

DOL 104 là cảm biến độ ẩm có độ chính xác cao để đo độ ẩm tương đối được thiết kế để sử dụng trong các chuồng trại chăn nuôi nhưng cũng rất phù hợp cho một số ứng dụng công nghiệp.

Cảm biến điện dung DOL 26

Cảm biến điện dung DOL 26 là một cảm biến điện dung để phát hiện các vật liệu lỏng và rắn. Thiết kế cơ học của cảm biến DOL 26 khiến nó trở nên lý tưởng để đưa vào các ứng dụng nhỏ với không gian hạn chế. Cảm biến được tích hợp Timer tạo độ trể ngăn motor khởi động liên tục giúp bảo vệ motor, khởi động từ cũng như bản thân cảm biến

Cảm biến CO2 DOL 19

DOL 19 là cảm biến carbon dioxide / CO2 được thiết kế chủ yếu cho các phép đo trong nhà chăn nuôi. Ngõ vào: 10-30 VDC Ngõ ra: 0-10 VDC, 0-5 VDC, 4-20 mA, tương ứng với 0-5000 PPM hoặc 0-10000 PPM

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm DOL 114

DOL 114 là cảm biến có độ chính xác cao để đo đồng thời cả độ ẩm và nhiệt độ. Nó được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nhưng cũng rất thích hợp cho một số ứng dụng công nghiệp. Cảm biến có các đặc tính tuyệt vời giống như cảm biến độ ẩm kỹ thuật số DOL 104.

Zalo
Hotline